TVC quảng cáo dược phẩm nổi bật

Với những người thường xuyên theo dõi truyền hình chúng ta đều thấy tại các khung giờ quảng cáo thì dược phẩm luôn chiếm đại đa số. Thật vậy, bởi đặc thù là sản phẩm tiêu dùng nhanh nên dược phẩm là một trong số những ngành có tỉ lệ làm TVC - Phim quảng cáo cao nhất thị trường làm phim. 

Vì là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người nên các TVC quảng cáo dược phẩm phải luôn sáng tạo trong khuôn khổ. Thế nhưng, có rất nhiều TVC vừa thành công trong việc tăng nhận biết của khách hàng, vừa độc đáo, sáng tạo. Cùng ColorMedia điểm qua 10 TVC dược phẩm của Việt Nam nổi bật nhé!

TVC Panadol Extra

Panadol không hề lạ lẫm với chúng ta, đại đa số tủ thuốc nhà ai cũng có, đau đầu sẽ có Panadol. Không chỉ nổi tiếng trên phương diện dược phẩm mà trên phương diện marketing quảng cáo Panadol cũng luôn giữ ngôi vương bởi những quảng cáo có chất riêng, không thể bị nhầm lẫn. 

Loạt series của Panadol đánh về tình cảm gia đình, tình thương, sự sẻ chia với xã hội, cộng đồng. Nhẹ nhàng, tinh tế mà vẫn rất nổi bật.

TVC Cebraton - Traphaco

Thuốc tăng cường trí nhớ nên Cebraton đã có hình ảnh ẩn dụ trong TVC vô cùng ấn tượng. Một người đàn ông phải dán giấy nhớ xung quanh mình vì suốt ngày nhớ nhớ quên quên, một ông cụ mất ngủ mà mơ màng với cả đàn dê xung quanh, TVC độc đáo khiến người xem vô cùng thích thú.

TVC Dược phẩm Thuốc ho Nam Dược

Các tình huống được cường điệu hóa khi người bệnh ho gây nên. Hài hước, vui nhộn, các tình huống đánh trúng tâm lý của người bệnh sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ và dễ dàng ghi nhớ.

TVC Laminkid

TVC sử dụng các hình ảnh 3D cùng kỹ xảo đẹp mắt, giới thiệu các thành phần cũng như nghiên cứu khoa học hiện đại, tạo niềm tin ở các bà mẹ có con nhỏ. 

TVC Kem đánh răng dược liệu Thái Dương

Tình huống thực tế về người bệnh nhiệt miệng, loét miệng nhưng không gây phản cảm, thông điệp rõ ràng, dễ ghi nhớ hình ảnh đẹp bắt mắt thu hút người xem.

TVC Salonsip 2020

Sử dụng KOLs là cầu thủ đá bóng Công Phượng, hình ảnh đẹp mắt, các hiệu ứng cho thấy công dụng nổi bật của sản phẩm, tác động mạnh mẽ đến nhận thức sản phẩm của khách hàng.

TVC Telfast

Từ công dụng của thuốc, liều dùng, thời gian sử dụng nhanh,... tất cả đều được thể hiện rõ ràng, sắc nét qua hình ảnh người đàn ông phá vỡ mọi rào cản sau khi dùng thuốc. Đơn giản mà vô cùng hiệu quả.


Với kinh nghiệm 10 năm đồng hành và tham gia các chiến dịch quảng cáo - truyền thông của ngành Dược phẩm, ColorMedia đã hân hạnh được tham gia sự kiện PMASS 2019 vừa qua với tư cách Nhà Tài Trợ Bạc. Sự kiện quy tụ hơn 500 Khách mời là các CEO, CMO ngành Dược lớn. 

Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh đặc sắc của các dự án phim ColorMedia đã thực hiện cho ngành Dược, bao gồm đa dạng các thể loại từ TVC, Phim Doanh nghiệp, Viral Video. 

Bạn đọc tham khảo thêm: 6 Yếu tố tạo lên thành công của 1 TVC quảng cáo để có những lựa chọn phù hợp cho TVC quảng cáo doanh nghiệp nhé.
Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác