LÀM PHIM DOANH NGHIỆP: KHÓ KHĂN VÀ THUẬN LỢI?

Phim doanh nghiệp là một trong những dịch vụ chính tại ColorMedia với mong muốn mang tới cho doanh nghiệp những sản phẩm phim chất lượng nhất. Các thương hiệu hiện nay luôn lựa chọn hình thức sản xuất phim doanh nghiệp để giới thiệu thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là: Làm Phim doanh nghiệp, Khó khăn và Thuận lợi như thế nào? Câu trả lời sẽ được ColorMedia chia sẻ qua hậu trường dự án phim doanh nghiệp Công ty CP Công nghệ viễn thông Saigontel. 

8 ngày từ lúc chốt kịch bản đến ver1

ColorMedia đã có cơ hội được hợp tác với Công ty CP Công nghệ viễn thông Saigontel. Khi nhận được yêu cầu về việc muốn thực hiện phim doanh nghiệp giới thiệu về công ty, toàn bộ team ColorMedia đã lên kế hoạch từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành. 

phim-doanh-nghiep-saigontel

Ảnh 1: Quá trình thực hiện dự án phim doanh nghiệp Saigontel.

Đứng trước tất cả các dự án, ColorMedia luôn cố gắng chau chuốt, chuẩn bị từng tiểu tiết nhỏ để kế hoạch hoàn thành dự án trở nên chỉn chu nhất. Khó khăn duy nhất mà đội ngũ gặp phải chính là mất hơn 1 tuần (cụ thể là 8 ngày) từ lúc chốt kịch bản quay phim đến khi sản xuất ver1. 

su-tan-tam-trong-tung-canh-quay-cua-ColorMedia

Ảnh 2: Đội ngũ ColorMedia luôn thể hiện sự tận tâm trong từng bối cảnh quay.

Ekip làm phim tại ColorMedia luôn mong muốn mang lại những ý tưởng độc đáo nhất, tốt nhất và hoàn thiện nhất để gửi tới khách hàng. “Đặt sự hài lòng của đối tác lên hàng đầu" là mục tiêu của ColorMedia luôn hướng tới khi nhận bất kỳ một dự án nào, dù ở Bắc hay Nam. 

hau-truong-phim-doanh-nghiep-saigontel

Ảnh 3: Hậu trường dự án phim doanh nghiệp Saigontel.


Nhận lại thành quả hơn kỳ vọng 

Mặc dù mất khá nhiều thời gian cho việc hoàn thiện ý tưởng nhưng ColorMedia chỉ mất 1 ngày để hoàn thành buổi quay phim doanh nghiệp Công ty CP Công nghệ viễn thông Saigontel và nhận được phản hồi tốt ngoài dự án từ phía khách hàng. 

cac-canh-quay-ket-thuc-nhanh-hon-du-kien

Ảnh 4: Các cảnh quay dự án phim doanh nghiệp Saigontel kết thúc thành công hơn dự kiến.

Mất nhiều ngày để lên kế hoạch chi tiết nên khi bước vào ngày quay, mọi giai đoạn đều được thực hiện một cách trơn tru. Cả team ColorMedia và Saigontel đã đồng lòng, tận tâm, tận lực chạy job và hoàn thành buổi quay chỉ trong vỏn vẹn 1 ngày. 

cac-canh-the-hien-diem-manh-cua-doanh-nghiep-deu-duoc-dao-dien-ColorMedia-dua-vao-kheo-leo

Ảnh 5: Các chi tiết thể hiện được điểm mạnh của doanh nghiệp đều được đạo diễn ColorMedia chú ý làm nổi bật trong dự án phim lần này.

Ý tưởng phim doanh nghiệp mà ColorMedia muốn người xem thấy được chính là thế mạnh của doanh nghiệp Saigontel từ đó thu hút vốn đầu tư FDI vào Việt Nam. Qua phim doanh nghiệp lần này, ColorMedia muốn đưa thương hiệu Saigontel đến gần hơn với công chúng mục tiêu. 

cung-cho-don-san-pham-phim-doanh-nghiep-saigontel-trong-thoi-gian-toi

Ảnh 6: Cùng chờ đón sản phẩm phim doanh nghiệp Saigontel trong thời gian tới.

Qua các hình ảnh hậu trường của dự án, có thể thấy, sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp mà toàn bộ đoàn làm phim ColorMedia đã dành cho bộ phim lần này. Hy vọng trong thời gian tới, ColorMedia sẽ có thêm các dự án đa dạng hơn và cung cấp cho người xem những dự án phim doanh nghiệp chất lượng nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về phim doanh nghiệp:

Phim doanh nghiệp và tầm quan trọng trong Marketing

Khi nào cần sản xuất phim doanh nghiệp?

Sản xuất Phim doanh nghiệp và những điều cần biết

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác