CÔNG TY QUAY PHIM QUẢNG CÁO UY TÍN TẠI HÀ NỘI

COLORMEDIA

Hơn 13 năm hoạt động, ColorMedia là một Nhà sản xuất TVC - Phim Quảng cáo, Phim Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường. Đồng hành với hơn 500 doanh nghiệp lớn như Vietnam Airlines, Vietcombank, BIDV, SHB, Vietinbank, Bảo Việt Nhân thọ, MISA, FPT, Viettel, TNG Holding, Xuân Mai Corp, Sao Thái Dương, Traphaco…
ColorMedia sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Với những lợi thế vượt trội của mình, ColorMedia là một lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp khi cần sản xuất TVC quảng cáo.

ColorMedia

Số điện thoại ColorMedia Hà Nội: 0776.511.511
Địa chỉ: P309 tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://colormedia.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tvc.phimdoanhnghiep

YCN MEDIA

Kể từ ngày thành lập, YCN MEDIA luôn tự hào với đội ngũ đạo diễn hùng hậu, đội ngũ quay phim, xử lý hậu kỳ được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Song, đó không phải là lý do duy nhất giúp dịch vụ làm phim quảng cáo TVC doanh nghiệp của YCN MEDIA luôn được khách hàng tín nhiệm lựa chọn.

YCN-MEDIA

VIETSTARMAX

Vietstarmax là một trong những đơn vị truyền thông hàng đầu Hà Nội, nhất là trong lĩnh vực video giới thiệu. Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm, đến nay đơn vị này đã triển khai thành công hơn 300 dịch vụ cho khách hàng. Vietstarmax cung cấp 3 dịch vụ chính: sản xuất phim – hình ảnh, booking giới thiệu, truyền thông online. Một số đối tác đã từng hợp tác như tập đoàn Ferroli, ngân hàng SHB, bia Hà Nội.

SOLUTION GROUP

SOLUTION-GROUP
Solution Group là công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, Solution Group luôn nỗ lực tạo nên những TVC quảng cáo độc đáo, ấn tượng, giúp các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, hình ảnh đến khách hàng. Solution Group luôn cố gắng hoàn thiện để trở thành đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về hiệu quả của dịch vụ.

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC CÔNG TY QUAY PHIM QUẢNG CÁO PHÙ HỢP?

Việc chọn một công ty quay phim quảng cáo phù hợp là quá trình quan trọng để đảm bảo bạn có sản phẩm video chất lượng và hiệu quả cho chiến dịch tiếp thị hoặc quảng cáo của doanh nghiệp. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để lựa chọn công ty quay phim phù hợp:
Xác định Mục tiêu và Ngân sách:
Mỗi công ty quay phim quảng cáo sẽ có một mức giá khác nhau cho mỗi dịch vụ. Xác định trước mục tiêu và ngân sách là việc quan trọng phải làm để hai bên có thể đi đến được một vùng thoải mái khi làm việc.

Nghiên cứu kỹ phía công ty quay phim quảng cáo

Tìm hiểu về các công ty quay phim quảng cáo có sẵn trên thị trường. Sử dụng công cụ tìm kiếm và trang web của họ để biết thêm về danh tiếng, dự án tiêu biểu, và dịch vụ họ cung cấp. Điều này giúp bạn đánh giá chất lượng sản phẩm và tìm kiếm công ty có phong cách sản xuất phù hợp với ý tưởng của bạn. Bạn luôn luôn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty bạn quan tâm và hẹn cuộc trò chuyện hoặc cuộc họp để thảo luận dự án. Trong quá trình này, bạn có thể đặt câu hỏi về quy trình làm việc, thời gian hoàn thành, và chi phí.

Chuyên môn và kinh nghiệm

Đảm bảo rằng công ty quay phim có đội ngũ chuyên nghiệp, có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo. Bên sản xuất cần có kiến thức về kịch bản, kỹ thuật quay phim, chỉnh sửa, và sản xuất. Xác định phong cách sáng tạo của công ty quay phim và xem xét xem nó có phù hợp với ý tưởng và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền đạt qua sản phẩm.
Các Production House có kinh nghiệm sẽ biết cách xử lý các trường hợp khi đối phó với vấn đề khó lường như thời tiết không ủng hộ, không book được diễn viên phù hợp,...
-> Xem thêm: Các tiêu chí lựa chọn Production house phù hợp

CẦN PHẢI CẨN THẬN KHI LỰA CHỌN NHÀ SẢN XUẤT

Lựa chọn các công ty sản xuất bên ngoài cũng đi kèm những rủi ro không nhỏ. Để tránh những trường hợp hi hữu xảy ra, cần phải lưu ý những điều sau để tránh những điều không hay xảy ra trong quá trình làm việc giữa hai bên:

Thỏa Thuận Hợp Đồng:

Đây là cơ hội để đàm phán về giá cả, thời gian và dịch vụ cụ thể. Hãy đảm bảo bạn đã thảo luận và hiểu rõ mọi điều khoản trong hợp đồng. Khi đi đến một thỏa thuận hợp lí, 2 bên sẽ làm việc hiệu quả hơn khi không có những bất đồng về dịch vụ hay giá cả. Việc này cũng đảm bảo việc không có những chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện dự án dẫn đến chi phí tăng lên ngoài ngân sách. Nếu không thực hiện điều này cẩn thận, bạn có thể gặp rủi ro về việc không nhận được sản phẩm, dịch vụ như bạn đã kỳ vọng.

Chất lượng sản phẩm:

Chất lượng sản phẩm là một yếu tố quyết định trong quá trình lựa chọn nhà sản xuất. Bạn cần kiểm tra rõ ràng về quy trình sản xuất, máy móc được sử dụng, và kiểm soát chất lượng để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng tiêu chuẩn của bạn. Nếu chất lượng không đảm bảo, sản phẩm của bạn có thể gặp vấn đề, dẫn đến sự mất mát về danh tiếng và khách hàng.

Thái độ làm việc:

Một thái độ tích cực và đối xử tốt từ phía nhà sản xuất cũng rất quan trọng. Một mối quan hệ làm việc mát mẻ và hợp tác có thể giúp dự án của bạn diễn ra một cách suôn sẻ hơn. Nếu nhà sản xuất không đảm bảo thái độ làm việc tốt, có thể dẫn đến mất mát thời gian và nguồn lực trong việc giải quyết xung đột hoặc sự không hiểu rõ giữa các bên.

KẾT

Các công ty quay phim quảng cáo là những bộ phận không thể thiếu khi thực hiện các chiến dịch marketing, truyền thông liên quan đến video, hình ảnh,... Với chuyên môn và kinh nghiệm lên kịch bản, làm việc với các máy móc lớn, các Production House hứa hẹn đưa ra các sản phẩm uy tín, đẹp mắt khi nhận được yêu cầu từ phía các client. Phía trên là danh sách các công ty quay phim quảng cáo Hà Nội cùng với một số lưu ý khi lựa chọn nhà sản xuất cho doanh nghiệp.

ColorMedia là Công ty tiên phong kết hợp giữa một Agency & Production House. Chúng tôi tự hào về việc mang đến sự hỗ trợ đầy đủ nhất ở cả 2 miền Nam - Bắc. Chúng tôi bao gồm các nhà sản xuất, đạo diễn và nhà sáng tạo ở cả 2 miền giúp kết hợp đa dạng nét sâu sắc trong văn hóa làm phim phía Bắc cùng sự khoáng đạt, sáng tạo trong làm phim Sài Gòn. Với nhiệm vụ duy nhất là làm thương hiệu của bạn trở lên độc đáo bằng cách kể chuyện mới mẻ.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn làm phim quảng cáo nhanh nhất:
🔻ColorMedia Hà Nội: 0776.511.511
🔻ColorMedia Sài Gòn: 0854.511.511
🔻Đăng ký làm phim nhanh tại đây!

Phạm Lê Minh

Content Marketing

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác