[BEHIND THE SCENES] COLORMEDIA TÁI HỢP TÁC CÙNG VIETTEL POST TRONG DỰ ÁN MỚI

Tháng 10 này, ColorMedia có cơ hội tái hợp tác cùng Viettel Post trong dự án sản xuất phim doanh nghiệp. Sự kết hợp giữa 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, bưu chính hứa hẹn sẽ đem lại sản phẩm ấn tượng, hấp dẫn cho người xem. Cùng khám phá hậu trường của dự án “siêu hot” này nhé!


SỰ KẾT HỢP CỦA 2 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Viettel Post và ColorMedia là hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực của mình. 

PNH01009

Viettel Post là công ty bưu chính hàng đầu Việt Nam, với mạng lưới rộng khắp cả nước. Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, vị thế của Viettel Post ngày càng được khẳng định trên thị trường với nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín cùng tốc độ tăng trưởng cao nhất trong ngành chuyển phát.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát. Viettel Post luôn không ngừng thay đổi để ngày càng đáp ứng sự mong đợi của Khách hàng.

ColorMedia là công ty truyền thông sáng tạo, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các TVC, phim thương hiệu, phim doanh nghiệp,... Với gần 15 năm hoạt động, ColorMedia tự hào là nhà sản xuất TVC, phim Quảng cáo, Phim Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường. Trong những năm qua, ColorMedia luôn nỗ lực hết mình để thay đổi quan niệm, nhận thức của Khách hàng, Đối tác – là các Doanh nghiệp lớn trên cả nước nhằm mang đến một tư duy mới mẻ, hiện đại về cách làm Phim doanh nghiệp tiêu chuẩn Quốc tế. 

viettel

Sự kết hợp giữa 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực của mình hứa hẹn sẽ đưa ra sản phẩm hấp dẫn, đẹp mắt.

SHOOTING TẠI 2 TRỤ SỞ CHÍNH

viettel post

PNH01399

Toà nhà Viettel là một trong những công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất của Việt Nam. Nên ekip đã lấy bối cảnh toà nhà Viettel để khắc hoạ rõ nét quy mô và sự hiện đại trong thước phim giới thiệu Viettel Post lần này.

PNH00996

PNH01328Sản phẩm cũng được quay tại trụ sở chính Viettel Post, các phân cảnh đều thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY CỦA CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, sản xuất, ColorMedia đã đồng hành với hơn 200 nhãn hàng lớn với đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau từ ngân hàng cho tới dược phẩm, bất động sản,... Chuyên môn và kinh nghiệm cùng với thái độ tận tâm, chu đáo đối với mỗi sản phẩm và dự án, khách hàng đến với ColorMedia luôn hài lòng mỗi khi nhận được sản phẩm. 

PNH01036

PNH01029

PNH01232Các thước phim do ColorMedia đảm nhiệm luôn được thực hiện với sự tận tâm, chuyên nghiệp

ColorMedia luôn là điểm đến tin cậy đối với các doanh nghiệp lớn mỗi khi lựa chọn sản xuất TVC, phim doanh nghiệp, phim thương hiệu.

KẾT

ColorMedia đã từng đồng hành cùng tập đoàn Viettel trong nhiều dự án khác nhau. Team Cô Lô tự tin thấu hiểu khách hàng và hứa hẹn mang đến sản phẩm chất lượng. Không chỉ là một dự án thông thường, sự kết hợp giữa ColorMedia và Viettel Post là sự hội tụ của hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và bưu chính. Sự kết hợp hứa hẹn sẽ tạo nên sản phẩm quảng cáo đầy ấn tượng, thể hiện được sự hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín của 2 thương hiệu.


Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn làm phim quảng cáo nhanh nhất:

🔻ColorMedia Hà Nội: 0776.511.511

🔻ColorMedia Sài Gòn: 0854.511.511

🔻Đăng ký làm phim nhanh tại đây!

Huyền Trang

Là một content marketing đầy năng lượng và nhiệt huyết. Trang luôn mang đến những màu sắc mới mẻ và sự sáng tạo trong từng bài viết.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác